SỮA TẮM-DẦU XÃ-DẦU GỘI (BUDLE BUDLE) 500G/17.63 OZ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
200.000₫
  SỮA TẮM  BUDLE BUDLE CÓ 3 DÒNG CHÍNH: DÒNG LÔNG TRẮNG: Công dụng: công thức độc đáo được phát triển độc quyền với sự kết hợp giữa tinh dầu oliu và rễ cây lili giúp làm sach và dưỡng ẩm cho bộ lông...
- +

 

SỮA TẮM  BUDLE BUDLE CÓ 3 DÒNG CHÍNH:
DÒNG LÔNG TRẮNG:
Công dụng: công thức độc đáo được phát triển độc quyền với sự kết hợp giữa tinh dầu oliu và rễ cây lili giúp làm sach và dưỡng ẩm cho bộ lông luôn trắng sáng.

DÒNG CHO MỌI LOẠI CHÓ:
Công dụng: sản phẩm được pha chế từ nguyên liệu dịu nhẹ, có nguồn gốc tự nhiên sẽ làm cho bộ lông trở nên suông mượt, sáng bóng và không bị sơ rối. Tinh dầu jojoba bảo vệ da khỏi bị kích ứng, chiết xuất lá thường xuân giúp dưỡng ẩm và tăng độ óng ả cho bộ lông

DÒNG CHO CHÓ CON:
Công dụng: sản phẩm được pha chế theo công thức đặc biệt dành riêng cho chó con. Tinh dầu hạt nho kết hợp với chiết xuất từ trái bưởi tạo nên công thức độc đáo giúp ngăn ngừa kích ứng cho chú chó khi còn nhỏ. Ngoài hương thơm dịu nhẹ, sản phẩm còn giữ ẩm cho da và nuôi dương bộ lông tăng độ sáng bóng.

THÀNH PHẦN CHÍNH:
Chiết xuất trà xanh và cây mê điệt được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức ECOCERT, tinh dầu hạt nho và chiết xuất trái bưởi.

HẠN SỬ DỤNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất

XUẤT XỨ: L'ocean Cosmetics Co., Ltd - S.Korea

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon