Thức ăn dành cho chó con giống nhỏ Equilibrio Puppy Small Breeds 2kg/gói

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
345.000₫
Thức ăn dành cho chó con giống nhỏ Equilibrio Puppy Small Breeds 2Kg Quy cách: 2kg/gói Xuất xứ: Brazil Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.  Equilibrio là Thương hiệu thức ăn thú cưng cao cấp được sản xuất bởi Tập...
- +

Thức ăn dành cho chó con giống nhỏ Equilibrio Puppy Small Breeds 2Kg

Quy cách: 2kg/gói
Xuất xứ: Brazil
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Equilibrio là Thương hiệu thức ăn thú cưng cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn ADM - Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi.
Với mục đích tạo ta một sản phẩm lành mạnh mang đến cho chó mèo nhiều sức sống, năng lượng và phát triển toàn diện, vào năm 2005 Equilibrio đã được ra mắt và biết đến như một dòng thức ăn thú cưng đặc biệt cao cấp. Sản phẩm được sản xuất với những nguyên liệu chất lượng cao, cân bằng và đa dạng; đạt được các chứng nhận ISO 9001, tiêu chuẩn GMP, áp dụng hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCCP và đặc biệt là tiêu chuẩn IFS. IFS là chứng nhận quốc tế uy tín, quan trọng nhất về tính an toàn và chất lượng của thực phẩm.

* Công dụng: 
+ Hàm lượng protein lý tưởng giúp phát triển tốt hơn 
+ Nhờ hoạt động của men vi sinh(Probiotic) và Inulin (Prebiotic) giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh
+ Tỷ lệ vitamin và khoáng chất cân bằng đáp ứng nhu cầu cho sự tăng trưởng. 

* Thành phần nguyên liệu:  Thịt gà rút xương, bột gia cầm, bột cá, gạo nấu bia, ngô vàng nghiền, gluten ngô, mỡ gia cầm, (được bảo quản bằng Tocopherols hỗn hợp tự nhiên và dầu hương thảo), dầu cá, men bia khô, hạt lanh nghiền, kali clorua, choline clorua, natri hexametaphosphate, củ cải đường, chiết xuất Yucca (cây ngọc giá), men vi sinh (Probiotic), inulin (Prebiotic), dicalcium phosphate, canxi propionate, thịt gà phân hủy, vitamin hỗn hợp, khoáng chelate hồn hợp. 

* Thành phần phân tích: 
- Độ ẩm (tối đa) 10%
- Protein thô (tối thiểu) 32%
- Béo thô (tối thiểu) 20%
- Xơ thô (tối đa) 3%
- Khoáng tổng số (tối đa) 7%
- Kháng sinh, hóa dược, chất cấm : không có. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon