Thức ăn dành cho chó trưởng thành mọi giống Equilibrio Adult 2kg/gói

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
259.000₫
Thức ăn dành cho chó trưởng thành mọi giống Equilibrio Adult 2kg/gói Quy cách đóng gói: 2kg/gói  Xuất xứ: Brazil Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất  Equilibrio là Thương hiệu thức ăn thú cưng cao cấp được sản xuất bởi...
- +

Thức ăn dành cho chó trưởng thành mọi giống Equilibrio Adult 2kg/gói

Quy cách đóng gói: 2kg/gói 
Xuất xứ: Brazil
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất 

Equilibrio là Thương hiệu thức ăn thú cưng cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn ADM - Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi.
Với mục đích tạo ta một sản phẩm lành mạnh mang đến cho chó mèo nhiều sức sống, năng lượng và phát triển toàn diện, vào năm 2005 Equilibrio đã được ra mắt và biết đến như một dòng thức ăn thú cưng đặc biệt cao cấp. Sản phẩm được sản xuất với những nguyên liệu chất lượng cao, cân bằng và đa dạng; đạt được các chứng nhận ISO 9001, tiêu chuẩn GMP, áp dụng hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCCP và đặc biệt là tiêu chuẩn IFS. IFS là chứng nhận quốc tế uy tín, quan trọng nhất về tính an toàn và chất lượng của thực phẩm.

* Mô tả sản phẩm: 
+ Nhờ hoạt động của Yucca giúp giảm mùi phân
+ Nhờ hoạt động của men vi sinh (probiotic) và inulin (prebiotic) giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh.
+ Lông bóng mượt hơn nhờ cân bằng hoàn hảo của Omega 3&6.

* Thành phần nguyên liệu: Thịt gà rút xương, bột gia cầm, bột cá, gạo nấu bia, ngô vàng nghiền, gluten ngô, mỡ gia cầm, bã nành, hạt lanh, (được bảo quản bằng Tocopherols hỗn hợp tự nhiên và dầu hương thảo), dầu cá, dầu đậu nành, kali clorua, dicalcium phosphate, natri hexametaphosphate, chiết xuất Yucca (cây ngọc giá), men vi sinh (Probiotic), inulin (Prebiotic),  canxi propionate, thịt gà thủy phân, vitamin hỗn hợp, khoáng chelate hỗn hợp.

* Thành phần phân tích:
- Độ ẩm (tối đa) 10%
- Protein thô (tối thiểu) 27%
- Béo thô (tối thiểu) 14%
- Xơ thô (tối đa) 3%
- Khoáng tổng số (tối đa) 7%
- Kháng sinh, hóa dược, chất cấm : không có.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon